VinFast công bố video thử va chạm Fadil theo chuẩn ASEAN NCAP

Theo VinFast, 3 bài kiểm tra va chạm áp dụng với Fadil được thực hiện tại Hàn Quốc theo tiêu chuẩn ASEAN NCAP.

Video trên được VinFast công bố trong sáng 01/06/2019 – đúng thời điểm mẫu xe Fadil chính thức có mặt tại các đại lý trên toàn quốc và cho khách hàng Việt chạy thử. 15 ngày tới sẽ là thời gian mẫu xe hạng A nhưng định vị lửng lơ giữa A và B tiếp xúc trực tiếp với các “thượng đế” để thêm phần thuyết phục họ xuống tiến trong bối cảnh phân khúc xe dưới 500 triệu đồng đang rất sôi động.

Theo khẳng định của VinFast, bài thử nghiệm va chạm này được tiến hành ở trung tâm của GM Hàn Quốc nhưng theo tiêu chuẩn ASEAN NCAP. Ba bài thử nghiệm được đề cập trong thông cáo gồm: thử nghiệm hệ thống cảm biến tại tốc độ 26km/h, thử nghiệm đâm trực diện phía trước ở tốc độ 64km/h và thử nghiệm đâm ngang hông ở tốc độ 50km/h. Fadil đạt ở cả 3 bài thử nghiệm.

VinFast công bố video thử va chạm Fadil theo chuẩn ASEAN NCAP: Đây là những gì xảy ra với người trên xe khi tai nạn - Ảnh 2.

Kết quả cụ thể được VinFast công bố.

Theo dự kiến, nhà máy VinFast chính thức khánh thành ngày 14/6 và lễ bàn giao xe Fadil lớn nhất chưa từng có sẽ được tổ chức ngày 17/6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0 WooCommerce Floating Cart

No products in the cart.

X